Tập chạy vòng số 8 ở đâu TPHCM là mối quan tâm của nhiều người học và thi bằng lái xe máy. Nếu bạn chưa biết thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết này nhé

Chạy vòng số 8 là gì?

Những người chưa học lái xe mô tô sẽ không thể hình dung được cảm giác đi vòng 8 là như thế nào, vì vậy thật nực cười khi nói rằng dễ, và không khó đối với những ai đã từng lái hoặc thi bằng A1 hoặc A1. A2, nhưng đối với người mới, mọi thứ đều trở nên xa lạ và lạ lẫm. Các bước để người mới tập chạy vòng 8 là từng bước, biểu đồ cụ thể như sau:

Những điều cần chuẩn bị trước khi thi: Chuẩn bị tâm lý thật thoải mái, tự tin như lái xe ô tô bình thường bên ngoài và tập trung vào bài thi. Sau phần cuối của bài thi, hãy đi bộ từ từ đến chỗ đậu xe, đừng nghĩ rằng mình sẽ bỏ qua phần này sau bài thi mà hãy bình tĩnh đi về phía đích.

Hướng dẫn tập phần thi đi vòng số 8

 • Bạn đang ở vạch xuất phát, khi đến lượt gọi tên bạn sẽ leo lên xe máy và xuất phát, nếu đã gặp sự cố thì bạn vô số nên về số 2 hoặc số 3 rồi cho xe chạy. đều đặn, không bơm ga, Khi vào ga nếu để số 1 thì xe sẽ giật, nếu để số 4 thì xe rất yếu. bánh răng sẽ rơi xuống và chia sẻ.
 • Bạn tăng ga từ từ để xe đi tiếp, nhớ tăng ga từ từ rồi đi thẳng vào bánh thứ 8 (tức là cụm H1 trong hình) rồi từ từ rẽ phải để tránh đường cán rồi đi theo. vòng tròn đến thứ 8 và sau đó chạy.
 • Sau khi chạy được 1 vòng ở vòng 8 sẽ quay lại vòng 8 lúc đầu, chạy tiếp nửa vòng đến eo của vòng 8 nhớ rẽ phải để thoát khỏi vòng 8 nhé, các bạn đừng chạy theo vòng 8 nhé. , nó là rất quan trọng để chú ý đến điều này.
 • Bạn sẽ chạy đến H2 trong hình bên dưới, phần này rất dễ, nhưng chú ý bạn chạy ở giữa H2 và với tốc độ chậm và ổn định.
 • Hết H2, bạn rẽ phải ở H3, chú ý rẽ chậm chứ đừng rẽ như “Vợ người ta” nhé các bạn, định hình lại sau khúc cua, nhìn kỹ H3, cái đầu tiên là sóng bên trái, sau đó phải, rồi sang trái, phải, Lặp lại cho đến hết H3.
 • Hết H3, bạn cũng nên rẽ trái từ từ, như trước vì dù sao cô ấy cũng là vợ người khác, chạy nhanh hơn cũng không giải quyết được vấn đề gì.
 • Bạn bắt đầu với H4, phần này bạn nên đảm bảo kỹ năng thăng bằng lên xuống ổn định, chạy càng chậm càng tốt nhưng tốc độ phải đều như hạt bắp, nhìn đồng hồ tốc độ. Để biết.
 • Rẽ phải ở cuối H4 và trở lại vạch xuất phát, nhớ giảm tốc độ, mình không chịu trách nhiệm khi bị ngã.
Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Khách Sạn Đắt Nhất Việt Nam Xa Hoa Tới Không Tưởng

Bạn nên quan sát những người đi trước học hỏi. Lần đầu tiên bạn vào cuộc, bạn có thể chạm vào vạch (nhưng không quá một lần) và giám khảo sẽ bỏ qua nó ở điểm này, vì vậy bạn không phải lo lắng quá và tiếp tục phần thi của mình một cách tự tin. Xe nên về số 2 hoặc số 3 sẽ đầm hơn.

Nếu bạn về số 1 sẽ quá tải, bạn sẽ khó điều khiển và xe bị văng ra khỏi vòng tua máy. Nếu để ở số 4, xe sẽ yếu, không thể tăng ga khi vào cua, dẫn đến hiện tượng xe bị chết máy, chòng chành và bị loại.

Danh sách địa chỉ tập chạy vòng số 8 ở TPHCM miễn phí

Dưới đây là danh sách các địa chỉ tập chạy vòng số 8 cho các bạn có thể tìm tới để tập

 • 218/42 Lê Thị Riêng, P.Thới An, Q12
 • 705 Nguyễn Văn Tạo, Xã Long Thới, Huyện Nhà Bè, TP.HCM
 • 327/27 Nguyễn Thị Nê, Xã Phú Hòa Đông, Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh
 • 51/2 Đ. Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Trường Cao đẳng bách khoa Nam Sài Gòn, 47 Cao Lỗ, P4, Q8
 • Lẩu bò gia truyền 123 trên đường Tạ Quang Bửu, chạy vô gặp công viên. Vòng số 8 nằm bên trái của con đường. 
 • khu chế xuất Quận 7

Hiện tại mình chưa sưu tập đủ nên các bạn biết thêm các điểm tập chạy vòng số 8 miễn phí nào ở Sài Gòn hãy comment để mình post lên bài cho cộng đồng những người cần nhé

Có Thể Bạn Quan Tâm:  TOP 10 Khách Sạn Sòng Bạc Tốt Nhất Ở Alabama Nổi Tiếng Hiện Nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *