Một trang web đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp bạn định vị thương hiệu cá nhân của mình.Trên thực tế, việc tạo một website cá nhân không đòi hỏi những phương pháp phức tạp như nhiều người vẫn tưởng tượng mà có thể thực hiện đơn giản và miễn phí, chỉ cần những thao tác kỹ thuật cơ bản và không cần lập trình. Hãy cùng tìm hiểu cách tạo website cá nhân miễn phí hữu ích dưới đây nhé!

Website cá nhân là gì?

Website cá nhân là trang web thuộc sở hữu của một cá nhân đăng các thông tin như lý lịch, trình độ học vấn, khả năng và kinh nghiệm làm việc. Ngoài ra, nó có thể cung cấp thêm nội dung về quan điểm, phong cách cá nhân, … dưới dạng hình ảnh, văn bản, video, gif, …

Tạo trang web cá nhân là việc xây dựng định dạng kỹ thuật số của riêng bạn trên internet để khi đi phỏng vấn, bạn thể hiện ngay sự chuyên nghiệp của ứng viên và giúp nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về thái độ và tính cách của ứng viên.

Một trang web cá nhân hoạt động tốt nhất khi nó thu hút được sự chú ý của nhà tuyển dụng, đối tác và phản ánh chính xác tính cách cũng như quan điểm cá nhân của bạn.

Cách tạo website cá nhân miễn phí cho người không biết code

Tại sao bạn cần thiết kế trang web cá nhân của riêng bạn?

Xây dựng thương hiệu của riêng bạn

Trang web cá nhân của bạn sẽ là nơi bạn có thể cập nhật thông tin của mình thường xuyên, nhưng một trang web cá nhân sẽ giúp “thương hiệu” của chính bạn trở nên sáng tạo và rõ ràng hơn với sự hỗ trợ của các định dạng đa phương tiện.

Vì vậy, hãy cố gắng quảng cáo bản thân miễn phí với một trang web cá nhân, thể hiện cá tính của bạn, làm nổi bật điểm mạnh của bạn

Thương hiệu cá nhân - 10 cách để thành công xây dựng hình ảnh của riêng bạn

Tăng khả năng tiếp xúc của bạn với nhà tuyển dụng

Tạo một trang web cá nhân sẽ giúp mọi người tìm hiểu thêm về thành tích của bạn. Tất nhiên, cũng có những nhà tuyển dụng!

Một trang web có hình ảnh thương hiệu cá nhân rõ ràng sẽ giúp nhà tuyển dụng nhìn thấy nhiều hơn về bạn ngoài sơ yếu lý lịch thông thường, chẳng hạn như: tính cách, kỹ năng, kinh nghiệm, thành tích, tài năng, sự sáng tạo, tư duy logic và cam kết với các dự án cụ thể, công việc bạn làm, …

10 kỹ năng tuyển dụng tuyệt vời mà nhà tuyển dụng nào cũng cần biết

Học các kỹ năng mới

Trong khi học cách tạo một trang web cá nhân, bạn cũng sẽ cần phải có các kỹ năng liên quan đến thiết kế trang web trực tuyến. Bạn cũng có thể cập nhật những công cụ phát triển web mới nhất để tối ưu hóa trang web của mình ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Ngoài ra, để thúc đẩy thương hiệu của mình, bạn phải học cách thu hút khán giả đến trang web cá nhân của mình.

Bạn sẽ tìm hiểu thêm về cách tạo nội dung, tìm hiểu các cách cải thiện xếp hạng trang web của bạn trên Google và tìm hiểu thêm về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Vì vậy, bằng cách tạo trang web của riêng mình, bạn sẽ có ít nhất ba kỹ năng khác để điền vào sơ yếu lý lịch của mình: xây dựng trang web, SEO và xây dựng nội dung – những kỹ năng luôn được đánh giá cao bởi hầu hết những người tìm việc hiện nay.

12 phương pháp học các kỹ năng mới cho tất cả mọi người

Công cụ tạo trang web cá nhân chuyên nghiệp, miễn phí

Wix

Một trong những cách dễ nhất để tạo trang web cá nhân miễn phí là sử dụng Wix, chỉ mất khoảng 30 phút. Rất nhanh phải không?

Wix có mọi thứ bạn cần để tạo một trang web cá nhân, bao gồm hàng trăm mẫu thiết kế để lựa chọn và các công cụ chỉnh sửa thân thiện với người dùng. Bạn có thể thỏa sức sáng tạo trên trang web của mình, từ phông chữ, hình ảnh cho đến chuyển trang mà không cần viết những dòng mã phức tạp.

cách tạo 1 trang web cá nhân bằng wix.com

Jimdo

Jimdo là một cách dễ dàng không kém để tạo một trang web cá nhân miễn phí với giao diện và công cụ rất đơn giản để sử dụng.

Jimdo cung cấp cho người dùng hai trình xây dựng trang web riêng biệt là Dolphin và Creator. Với Dolphin, bạn sẽ tạo trang web cá nhân của mình với sự trợ giúp của AI và trang web của bạn sẽ được thực hiện trong 3 phút. Trong khi đó, Creator là một công cụ thủ công hơn, nhưng cho phép bạn sáng tạo không giới hạn trong các thiết kế của mình.

cách tạo một trang web cá nhân miễn phí

Weebly

Weebly là một trình xây dựng trang web miễn phí cho bất kỳ người dùng nào. Bất kể trang web của bạn lớn đến đâu, Weebly đều đáp ứng.

Không có quy trình phức tạp hoặc chuyên môn kỹ thuật về công nghệ thông tin cần thiết để tạo một trang web cá nhân với Weebly. Thêm vào đó, Weebly được tối ưu hóa cho trình chiếu ảnh và video chất lượng cao, hoàn hảo để xây dựng danh mục đầu tư của bạn.

lập trang web cá nhân cùng weebly

Tilda

Tilda là một trình xây dựng trang web miễn phí khác mang lại sự tiện lợi và đơn giản cho người dùng. Thiết kế website trên Tilda dựa trên cơ chế khối hay còn gọi là các mẫu chuẩn. Khi tạo trang web cá nhân, bạn không bị giới hạn trong các mẫu có sẵn mà có thể chọn từng block riêng phù hợp với yêu cầu của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Sàn BullPro Có Lừa Đảo Không? ⚡️ Lưu Ý Tham Gia Cho Người Mới

Tilda có hơn 450 khối để lựa chọn. Thậm chí, các khối có thể được tùy chỉnh khi cần thiết với tính năng Zero Block để giúp bạn tận dụng tối đa khả năng sáng tạo của mình.

cách tạo website cá nhân bằng tilda

Mozello

Một trong những công cụ tạo trang web cá nhân trong danh sách là Mozello. Mozello có thể tạo các trang web đa ngôn ngữ.

Điều này làm cho trang web của bạn có thể tiếp cận với nhiều đối tượng hơn. Đây là điều làm cho Mozello nổi bật so với các công cụ xây dựng trang web miễn phí khác.

Một ưu điểm khác của Mozello là sự phức tạp của quảng cáo hiển thị. Mozello không hiển thị các banner quảng cáo lớn ở các vị trí nổi bật mà chỉ đặt các đường link quảng cáo nhỏ ở cuối trang. Điều này không ảnh hưởng quá nhiều đến trải nghiệm của người dùng trên trang cá nhân của bạn.

tao mot trang web ca nhan mien phi qua mozello

Google Site

Một ứng cử viên tiềm năng từ Google. Bạn có thể tạo 1 hoặc nhiều trang web cá nhân trên Google Sites miễn là bạn có Tài khoản Google. Đặc biệt có hỗ trợ tiếng Việt hoàn toàn, bạn không cần biết tiếng Anh vẫn có thể tạo website trên Google Sites.

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng, đặc biệt bạn có thể dễ dàng liên kết trực tiếp đến media từ các sản phẩm khác của Google như Google Photo, Google Drive, Google Maps …

Sau khi trang web của bạn được chỉnh sửa và xuất bản, bạn có thể sử dụng miền trang web mặc định của Google hoặc kết nối tên miền của riêng bạn với nó. Bạn cũng có thể quản lý những người có thể xem trang web của bạn giống như bất kỳ tài liệu Google nào khác.

cách tạo website cá nhân miễn phí bằng google site

WordPress

Hơn 35% tất cả các trang web bạn gặp trên Internet chạy trên nền tảng WordPress. WordPress hỗ trợ tất cả các loại trang web, bao gồm: blog phổ biến, cửa hàng thương mại điện tử, cộng đồng, v.v.

Với việc tạo trang web cá nhân dễ dàng và nhiều tùy chọn miễn phí, WordPress cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa tính linh hoạt, chức năng và tính dễ sử dụng mà bạn cần để xây dựng các trang web dựa trên nội dung.

Ngoài ra, các plugin và các tính năng cài đặt nâng cao của WordPress hoàn toàn có thể giúp bạn tùy chỉnh nội dung hiện có của mình để trở nên độc đáo.

cách tạo website cá nhân chuyên nghiệp bằng wordpress

Zyro

Zyro là một trình xây dựng trang web đi kèm với dịch vụ lưu trữ riêng. Sản phẩm trí tuệ của thương hiệu Hostinger, nó cho phép người dùng nhanh chóng xây dựng và khởi chạy các trang web hoàn toàn cơ bản.

Các yếu tố đơn giản hóa hoạt động tạo ra một kiểu thân thiện với người dùng đặc biệt. Nền tảng này không yêu cầu bạn phải có kỹ năng lập trình. Khi bạn đã quen với giao diện của Zyro, bạn sẽ biết cách thực hiện ngay.

tạo website cá nhân như thế nào?

Bootstrap

Bootstrap hiện là cách phổ biến để tạo trang web cá nhân miễn phí ưu tiên thiết bị di động trên thị trường.

Nói một cách đơn giản, Bootstrap là một thư viện HTML, CSS và JavaScript miễn phí giúp đơn giản hóa quá trình viết mã cho các trang web. Bootstrap cung cấp nhiều tính năng như hệ thống lưới, các điểm ngắt đáp ứng và một thư viện lớn các phần tử giúp việc viết mã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

cách tự tạo website cá nhân

Adobe Dreamweaver

Adobe Dreamweaver là ứng dụng của Adobe để viết mã, chỉnh sửa và duy trì các trang web. Nó cho phép bạn làm mọi thứ bằng cách viết mã thủ công và thông qua một giao diện trực quan.

Giao diện mang lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Mọi thay đổi đối với ngôn ngữ lập trình sẽ tự động hiển thị trên giao diện Adobe Dreamweaver. Bạn có thể dễ dàng trỏ và nhấp để chỉnh sửa mã trang web của mình.

Nếu bạn muốn có nhiều chức năng hơn là chỉ kéo và thả, nhưng chưa quen với ngôn ngữ lập trình hoặc mã hóa trang web, Adobe DreamWeaver là một lựa chọn tuyệt vời!

tạo website miễn phí

Các bước để tạo một trang web cá nhân miễn phí

Có thể nói, bạn không cần biết lập trình để tạo website cá nhân miễn phí, bởi công cụ đã được nhà phát hành tối ưu và thân thiện ngay cả với người dùng không có kiến ​​thức về lập trình.

Tuy nhiên, nếu bạn có những kiến ​​thức cơ bản về mã hóa, viết mã, v.v., bạn sẽ có thể dễ dàng chỉnh sửa mã HTML và CSS với các tính năng nâng cao mang lại lợi thế hơn cho trang web của bạn.

Nhưng nếu như không thì hãy thực hiện theo các bước sau đây để tạo website cá nhân miễn phí nhé.

Bước 1: Xác định mục đích rõ ràng

Mỗi trang web có một mục đích khác nhau, vì vậy các nhà thiết kế trang web cũng “xử lý” chúng để phù hợp với nhu cầu của mọi người.

Bạn muốn xây dựng một trang web để xây dựng thương hiệu cá nhân của mình? Bạn có muốn xây dựng một trang web làm blog cá nhân của mình không? Hay bạn muốn tạo một kênh mua sắm trực tuyến cho cửa hàng của mình?

Có mục tiêu rõ ràng là tạo một trang web cá nhân miễn phí sẽ giúp mọi thứ trên trang web thực hiện đúng chức năng mà bạn dự định ban đầu.

Xác định mục tiêu nghề nghiệp rõ ràng - "Kim chỉ nam" dẫn lối thành công

Bước 2: Định hình đối tượng người xem

Bước tiếp theo bạn cần làm là hình dung đối tượng trang web của bạn như: nhà tuyển dụng, người mua hàng, đối tác, v.v.

Khi đã xác định được đối tượng mục tiêu của mình, bạn sẽ dễ dàng phân tích hành vi và sở thích của họ để tìm cách hiển thị thông tin phù hợp để chọn tính năng, tùy chỉnh và thiết kế giao diện khi bạn muốn tạo thiết kế trang web cá nhân của riêng mình.

Không chỉ về trải nghiệm và giao diện, việc xác định rõ đối tượng của bạn sẽ quyết định những từ bạn sử dụng trên trang web cá nhân miễn phí của mình. Nếu đối tượng chủ yếu là bạn bè, hãy cân nhắc những cụm từ bình thường, vui nhộn; nhưng nếu là nhà tuyển dụng, bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Game Blockchain Là Gì? ⚡️ Xu Hướng Kiếm Tiền Từ Game Block Chain

Ví dụ: nếu đối tượng của bạn chủ yếu là bạn bè, bạn có thể cân nhắc thiết kế trang web của mình theo cách bình thường, vui vẻ; tuy nhiên, nếu là nhà tuyển dụng, bạn cần thể hiện sự chuyên nghiệp của mình.

Targeting the Ideal Audience with your Sleep Marketing • The DS3 Experience

Bước 3: Chọn loại trang web cá nhân bạn muốn tạo

Việc xác định lý do sẽ giúp bạn dễ dàng biết được loại chủ đề nào sẽ mang lại sự tối ưu nhất trong quá trình tạo trang web của bạn.

  • Blog: Đây là phương tiện hoàn hảo để bạn chia sẻ quan điểm, câu chuyện / kinh nghiệm cá nhân của mình trong một hoặc nhiều lĩnh vực cụ thể. Viết blog sẽ giúp làm nổi bật kỹ năng giao tiếp chuyên nghiệp (nói và viết) cũng như tư duy logic và cách kể chuyện của bạn trong mắt nhà tuyển dụng.
  • Danh mục đầu tư: Bạn có thể nghĩ rằng danh mục đầu tư chỉ dành cho quảng cáo, nhưng trên thực tế, nó là một công cụ rất hữu ích để trình bày tác phẩm của bạn hoặc một mẫu tác phẩm của bạn. Thông qua trang portfolio, bạn có thể chia sẻ các dự án công việc trong quá khứ, các hoạt động ngoại khóa, kinh nghiệm cá nhân liên quan đến các lĩnh vực mà bạn quan tâm.
  • Trang web một trang: Thông thường, có nhiều trang con bên trong trang web. Tuy nhiên, với website một trang, tất cả thông tin đều được hiển thị trên một trang, giúp người truy cập tiếp nhận mọi thông tin một cách nhanh chóng. Khi sử dụng các trang web như vậy, bạn phải biết cách cô đọng thông tin một cách hiệu quả mà không để trang web trở nên dài dòng, dài dòng và khó hiểu.

4 Cách Tạo Website Cá Nhân Miễn Phí Cho Người Không Biết Code - Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật | MATBAO.NET

Bước 4: Chuẩn bị nội dung cho trang web

Landing page

Trang đích là trang chủ mà khách truy cập nhìn thấy ngay lập tức khi họ truy cập trang web của bạn. Vì vậy, bạn cần tạo ấn tượng tốt ban đầu với họ và cho phép họ khám phá và đào sâu hơn về tính cách của bạn.

Nếu nội dung trang đích (trang chủ) của bạn có giao diện rõ ràng, logic, thân thiện, v.v., người dùng sẽ cảm nhận bạn là một người toàn diện, có óc tổ chức và khiếu thẩm mỹ, trong mắt nhà tuyển dụng, đây sẽ là những lợi thế rất lớn.

Back to school landing page Images | Free Vectors, Stock Photos & PSD

Giới thiệu bản thân

Khi thiết kế trang web cá nhân của riêng bạn, đừng quên phần quan trọng nhất, trang “Giới thiệu về bản thân”.

Hồ sơ phản ánh tính cách và sự kết nối của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng hồ sơ đó hấp dẫn và mọi người muốn tương tác với bạn.

Ở đây, những gì bạn thể hiện sẽ giúp phản ánh tính cách và con người của bạn. Ngoài việc giới thiệu tên, lĩnh vực quan tâm và học vấn trước đây, bạn có thể thêm một số sở thích hoặc “sự thật thú vị” của riêng mình. Đảm bảo rằng trang web đủ hấp dẫn và khiến mọi người muốn tương tác với bạn.

Mẹo giới thiệu bản thân khi phỏng vấn ấn tượng nhất mà bạn cần biết

Hình ảnh

Điều không nên khi thiết kế trang web của riêng bạn là chỉ sử dụng văn bản. Một trang web hoàn chỉnh là sự kết hợp hoàn hảo giữa văn bản và hình ảnh. Chúng sẽ bổ sung cho nhau, giúp bài thuyết trình của bạn trở nên sinh động và trực quan hơn.

Bạn cũng nên chèn một số hình ảnh để khách truy cập có thể dễ dàng nhận biết và hiểu được họ đang làm quen với ai.

Tránh các hình ảnh chất lượng thấp, phản cảm, v.v. trên trang web của bạn, vì nó có thể làm cho trang web của bạn kém thân thiện và ảnh hưởng đến trải nghiệm của khách truy cập.

8 BƯỚC HƯỚNG DẪN THIẾT KẾ TRANG WEBSITE BÁN HÀNG ĐƠN GIẢN

Các dự án nổi bật

Nếu bạn đang xây dựng một trang web cá nhân miễn phí để xây dựng thương hiệu cá nhân, bạn cần phải bao gồm các mục nổi bật.

Thông qua các chương trình này, nhà tuyển dụng sẽ biết bạn có những kỹ năng gì và liệu những năng lực đó có phục vụ được công ty của họ hay không.

500+ Dự án Website Đã Thiết Kế - HALO MEDIA

Lời nhận xét từ người xem

Không có gì hữu ích hơn việc tạo một trang web cá nhân với lời chứng thực từ những người bạn đã tiếp xúc. Điều này làm tăng uy tín và giá trị của bạn với tư cách là một chuyên gia.

Bạn cũng có thể liên kết các bình luận về bạn trực tiếp trên LinkedIn, điều này cũng sẽ đảm bảo tính xác thực của những trích dẫn đó.

Infographic] Tác động của nhận xét trực tuyến đến quyết định mua sắm

Bài đăng trên blog

Một bài đăng trên blog cá nhân sẽ thể hiện rõ ràng suy nghĩ và ý kiến ​​của bạn về một vấn đề. Với những bài blog như thế này, nhà tuyển dụng đang ở đâu đó tưởng tượng bạn là ai.

Đồng thời, viết blog cũng có thể giúp bạn cải thiện kỹ năng viết, khả năng kết nối với bản thân và khả năng truyền đạt thông điệp một cách rõ ràng và rành mạch.

Cách viết bài đăng trên Blog: Hướng dẫn từng bước + Mẫu bài đăng Blog miễn phí

Portfolio

Lợi thế của việc có một trang web cá nhân là bạn có thể sử dụng nó như một mẫu công việc hoặc một danh mục sản phẩm hoàn chỉnh.

Bạn có thể nghĩ rằng portfolio chỉ quan trọng đối với những người làm việc trong lĩnh vực sáng tạo, nhưng bạn quên rằng nó là một công cụ tự quảng cáo rất hữu ích.

Chỉ vì các dự án, thành phẩm hoặc thành tích của bạn không thể được mô tả một cách trực quan, không có nghĩa là bạn không thể giới thiệu chúng. Bạn chỉ cần sáng tạo một chút trong bài thuyết trình của mình và kết hợp các kết quả có thể định lượng được của bạn.

Portfolio Images - Free Download on Freepik

Thông tin liên hệ

Một lưu ý cần ghi nhớ khi thiết kế trang web của riêng bạn là thông tin liên hệ. Một khi bạn hiểu tính cách của bạn, người xem và thậm chí cả nhà tuyển dụng có thể muốn tìm hiểu sâu hơn thông qua các cuộc gặp trực tiếp hoặc email mời làm việc.

Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng trang web của bạn cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ cần thiết để họ có thể dễ dàng liên hệ với bạn ngay lập tức.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  【Giải Đáp】Máy Đan Lưới B40 Giá Bao Nhiêu Tiền? ⚡️ Cập Nhật 2022

Thông tin liên hệ

Bước 5: Tối ưu hóa nội dung cho SEO

Không chỉ đơn thuần là thiết kế nội dung, bạn cần học cách tạo một website chuẩn SEO cơ bản để tăng cơ hội được nhiều người biết đến.

Nội dung chất lượng Nội dung là một phần quan trọng của SEO. Điều này đòi hỏi bài viết của bạn phải có chiều sâu và chi tiết đáng kể. Khi người đọc luôn ngạc nhiên trước lượng kiến ​​thức mới mà bạn mang lại, họ sẽ nghĩ bạn là người có quan điểm mới, thích khám phá và đào sâu hơn mọi ngóc ngách của vấn đề.

Ngoài ra, bạn cần phải tìm ra điểm giao nhau giữa những từ khóa tiêu biểu nhất của bạn và những từ khóa mà nhiều người truy cập. Trang web của bạn xuất hiện trên kết quả công cụ tìm kiếm càng cao, bạn càng có thể tiếp cận đối tượng mục tiêu của mình dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Tối ưu hóa nội dung bài viết với SEO content - WEBICO BLOG

Bước 6: Tìm cảm hứng sáng tạo

Tất nhiên, thiết kế trang web của riêng bạn cũng có nghĩa là thúc đẩy sự sáng tạo của bạn. Bạn chắc chắn không muốn thương hiệu cá nhân của mình gắn liền với những từ khóa nhàm chán, tối nghĩa,… đúng không?

Trang web của bạn có thể bao gồm màu sắc yêu thích của bạn. Hoặc chọn một phông chữ phong cách và vui nhộn phù hợp với mọi yếu tố trên trang web của bạn, chẳng hạn như dòng tiêu đề, văn bản giới thiệu, tin nhắn cá nhân, v.v.

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo các trang web của người khác để biết họ giỏi ở điểm nào và cần cải thiện những điểm nào. Bằng cách này, trang web của bạn sẽ trở nên hoàn thiện hơn.

16 Ý tưởng Xuất sắc để Khơi dậy Cảm hứng Sáng tạo - EnterKnow

Bước 7: Thiết kế giao diện trang web

Nếu bạn chưa bao giờ tạo một trang web trước đây, đây có thể là một thách thức lớn.

Nhưng thực sự, chỉ với một vài bước quen thuộc, bạn sẽ hiểu cách thức hoạt động của nó, và nếu bạn dành khoảng 1 buổi để sửa đổi nó, bạn sẽ có thể thiết kế giao diện trang web của riêng mình một cách dễ dàng.

Ví dụ: bạn tạo một Website về Nha Trang thì hãy thiết kế website Nha Trang này sao cho dễ nhìn với những nội dung được sắp xếp có trình tự và đẹp mắt.

Tuy nhiên, thiết kế này cũng đòi hỏi bạn phải có một chút hiểu biết về thiết kế UI / UX để thực hiện nó một cách hiệu quả. Hãy tưởng tượng rằng những người truy cập trang web của bạn cũng giống như những người bước vào không gian sống của bạn.

Báo giá thiết kế giao diện website chuyên nghiệp

Nếu họ thấy nội dung lộn xộn, họ sẽ rời khỏi trang web của bạn mà không cần thực hiện thêm bất kỳ hành động nào.

Do đó, bố cục của bạn nên cung cấp đủ không gian âm cho tất cả các yếu tố để chúng có chỗ để “thở”. Ngoài ra, điều hướng phải trực quan cho khách truy cập trang web để họ có thể nhanh chóng và dễ dàng truy cập nội dung họ quan tâm.

Bước 8: Thiết lập các yếu tố kỹ thuật

Để trang web tự thiết kế của bạn xuất hiện trên Internet, bạn phải vượt qua một số yếu tố kỹ thuật:

  • Domain (tên miền): Tên miền trang web cá nhân miễn phí của bạn, dễ hiểu, dễ nhớ, ngắn gọn. Với bất kỳ may mắn nào, bạn sẽ có thể có được một tên miền trong tên của bạn. Nếu ai đó đã khai báo, bạn có thể cần phải sáng tạo hơn hoặc chọn một tiện ích mở rộng khác.
  • Dịch vụ lưu trữ: Để trang web của bạn xuất hiện trên Internet, nó cần được lưu trữ bởi một công ty. Vì vậy, hãy tìm một kế hoạch lưu trữ phù hợp với ngân sách của bạn và dễ dàng mở rộng quy mô khi trang web của bạn tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Có rất nhiều dịch vụ lưu trữ web để bạn lựa chọn, vì vậy hãy đảm bảo thực hiện nghiên cứu của bạn!

9 Bước Giúp Bạn Tự Thiết Kế Website Cá Nhân Chuyên Nghiệp, Hiệu Quả

Bước 9: Chia sẻ trang web cá nhân của bạn

Khi trang web mới hoạt động, đã đến lúc thông báo cho mọi người biết về nó. Chia sẻ nó rộng rãi trên phương tiện truyền thông xã hội; thêm nó vào about (sơ yếu lý lịch) của bạn trên các nền tảng mạng xã hội; và thêm một liên kết trực tiếp đến chữ ký email của bạn.

Bạn đã nỗ lực rất nhiều để thiết kế trang web của riêng mình, vì vậy đừng ngần ngại thể hiện nó với mọi người! Hơn nữa, bạn có thể mở rộng mạng lưới của mình và thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn.

Mô hình nền kinh tế chia sẻ và gợi ý cho Việt Nam

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ thiết kế website đẹp?

Nếu bạn quá bận rộn với công việc của mình nhưng vẫn muốn xây dựng thương hiệu, kinh doanh qua website cá nhân để gia tăng thu nhập thì bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website của Bignet Solution

Bignet Solution là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất phần mềm, chuyên cung cấp các giải pháp về công nghệ như: Thiết kế web chuẩn SEO, Dịch vụ SEO tổng thể, Đào tạo SEO, Tư vấn và triển khai Marketing Online,…

Với đội ngũ nhân sự giàu chuyên môn và kinh nghiệm, đầy năng động nhiệt huyết, Bignet Solution sẽ hỗ trợ và đưa ra các ý tưởng về tạo website cá nhân chuyên nghiệp cho bạn, giúp bạn hiện thực hóa mong muốn ở mức tốt nhất có thể.

Đảm bảo khi lựa chọn dịch vụ của Bignet Solution các việc như quảng bá website, nâng cấp quản lý, nâng cao thứ hạng của website trên Google,… sẽ dễ dàng hơn rất nhiều, giúp bạn dễ dàng quảng bá website của mình nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Bignet Solutions Cung Cấp Giải Pháp Marketing Doanh Nghiệp

Chi tiết về Bignet Solution:

  • Văn phòng: Số 75 – đường 2/4 phường Vĩnh Hòa – Nha Trang
  • Điện thoại: 0935.946.179
  • Email: info@bignet.vn
  • Website: https://bignet.vn/

Như vậy, các thông tin về cách tạo website cá nhân miễn phí mình đã chia sẻ cụ thể trong bài viết, hy vọng bạn sẽ có thể tạo được một website chuyên nghiệp và thực hiện mong muốn kinh doanh của mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *