Tại nước ta hiện nay lượng hàng hóa ngày càng tăng trưởng. Rất nhiều mặt hàng mới lạ, đa dạng xuất hiện trên thị trường khiến nhiều người dùng hoang mang về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. Bài viết này mình sẽ đi tìm hiểu xem hàng Made in Germany là của nước nào? Có mã vạch sản phẩm là bao nhiêu?.

Made in Germany là của nước nào?

Germany là tên tiếng anh của nước Cộng hòa Liên bang Đức, một quốc gia nằm ở Trung-Tây Âu với diện tích 357.021 km² và có biên giới giáp với Pháp, Thụy Sỹ, Áo, Séc, Đan Mạch, Ba Lan, Bỉ, Hà Lan, Luxemburg. Vì vậy, “Made in Germany” là những mặt hàng, sản phẩm được sản xuất tại Đức.

Made in Germany là của nước nào

Theo kết quả của cuộc khảo sát người tiêu dùng của Statista’s 2017 Made-In-Country-Index trên 52 quốc gia và vùng lãnh thổ được công bố vào ngày 28/03/2017 thì các mặt hàng “Made in Germany” đứng đầu trong hạng mục “nguồn gốc sản phẩm đáng tin cậy nhất”. Bài khảo sát này được đánh giá kỹ lưỡng trên các yếu tố về sản xuất hợp lý, độ độc đáo, tính bền vững, thiết kế, giá trị và chất lượng hàng hóa. Chính vì vậy mà người tiêu dùng có tin tưởng về những mặt hàng được gắn mác “Made in Germany”.

Đứng sau Đức trong bảng xếp hạng tiếp theo gồm có: Thụy Sỹ, Anh, Thụy Điển, Canada, Ý, Nhật Bản, Mỹ…

Có Thể Bạn Quan Tâm:  +15 Cách Đi Lên Từ Nợ Nần Cờ Bạc Giúp Bạn Lấy Lại Động Lực

Made in Germany có mã vạch là bao nhiêu?

Mã vạch còn được gọi là mã barcode là sự thể hiện thông tin trong các dạng nhìn thấy trên bề mặt của sản phẩm dưới dạng ký hiệu bao gồm một tổ hợp các vạch đen và các khoảng trống màu trắng để biểu diễn thông tin số hay chứ số. Mã vạch được đọc bởi các loại máy quét hay quét hình ảnh từ những phần mềm chuyên dụng.

Made in Germany có mã vạch là bao nhiêu

Các mặt hàng, sản phẩm trên thế giới hiện nay đang sử dụng hai hệ thống mã vạch là hệ thống UPC (Universal Product Code) và hệ thống EAN (European Article Number). Đối với các sản phẩm của Đức “Made in Germany” được sử dụng mã vạch quốc tế EAN. Mã số EAN sẽ có 13 con số. Những con số này tính từ trái sang phải sẽ lần lượt tượng trưng cho: Mã quốc gia (hai hoặc 3 con số đầu), mã doanh nghiệp (bốn, năm hoặc 6 con số tiếp theo), số mặt hàng (tùy vào mã doanh nghiệp sẽ có từ ba, bốn, năm số), số cuối cùng là số kiểm tra.

Mã vạch quốc gia của Đức là 40 – 44.

Mua hàng made in germany ở đâu tốt nhất?

Mọi người thường dùng mã vạch để có thể xác định được thông tin hàng hóa được sản xuất tại đâu, của nước nào và từ đó có thể nhận biết được hàng hóa có tốt hay không. Tuy nhiên, hiện nay mã vạch đã có thể làm giả, vì vậy việc xem mã vạch không còn chính xác nữa. Để có thể mua những mặt hàng chính hãng “Made in Germany” của Đức bạn cần tìm những địa chỉ uy tín.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  MFG Date & EXP Date Là Gì? Tại Sao Cần Chú Ý Tới MFG & EXP Date

Hiện Amazon.de đang là trang web thương mại điện tử hàng đầu với những sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ Amazon và dành riêng cho thị trường Đức sẽ là địa chỉ tốt nhất để bạn có thể sở hữu những sản phẩm mặt hàng “Made in Germany”.

Nếu như chưa có kinh nghiệm mua hàng trên Amazon Đức bạn có thể sử dụng dịch vụ order hàng Đức của Fado để có thể mua hàng  và ship hàng từ Đức về Việt Nam một cách dễ dàng mà không gặp phải khó khăn. Với giao diện tiếng Việt cùng đội ngũ nhân viên chăm sóc tận tâm, nhiệt tình sẽ làm bạn hài lòng dù là khách hàng khó tính nhất. Thời gian vận chuyển nhanh chóng chỉ sau 7 – 10 ngày làm việc là bạn đã có thể cầm trên tay sản phẩm mà mình yêu thích.

Mong rằng qua bài viết Made in Germany là của nước nào? Có mã vạch sản phẩm là bao nhiêu? Có thể giúp bạn đọc giải đáp thắc mắc cũng như tìm được địa chỉ mua hàng chính hãng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *