Sự phát triển của YouTube trong những năm gần đây đã giúp nhiều người kiếm tiền nhanh chóng đồng thời thỏa mãn đam mê và sự sáng tạo của mình. Tuy nhiên, để trở thành một Youtuber nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền thì không phải ai cũng làm được, ngoài đam mê thì chúng ta cũng cần có nghị lực và sự sáng tạo không ngừng. Sau đây, Mình giới thiệu đến bạn TOP 10 YouTuber giàu nhất thế giới theo Tạp chí Forbes. Ngoài ra, hãy xem mọi người đang làm gì để kiếm hàng triệu đô la mỗi năm.

Jeffree Star

Jeffree Star là một beauty blogger nổi tiếng trên nền tảng YouTube. Kênh YouTube của anh hiện có khoảng 16,9 triệu người theo dõi và khoảng 600 triệu lượt xem giúp anh tiết kiệm khoảng 15 triệu USD mỗi năm.

Blippi (Stevin John)

Blippi là kênh YouTube của nghệ sĩ giải trí nổi tiếng Stevin John. Nội dung video của anh ấy chủ yếu dạy những điều cơ bản về màu sắc và con số. Hiện tại, kênh YouTube của Stevin John có hơn 27 triệu người đăng ký, 8,2 tỷ lượt xem và doanh thu xấp xỉ 17 triệu USD.

Nastya (Anastasia Radzinskaya)

Bé Anastasia Radzinskaya là một Youtuber nổi tiếng với các video quay cảnh cô chơi trò chơi với bố, ngâm thơ hoặc học cách cư xử. Hiện tại, kênh YouTube của cô có 190,6 triệu người đăng ký và 39 tỷ lượt xem, giúp cô kiếm được khoảng 18,5 triệu USD mỗi năm.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Dịch Vụ Thu Mua Đồ Cũ Tại Nhà Hà Nội Giá Cao Nhất

David Dobrik

David Dobrik là một Youtuber khá nổi tiếng ở Anh, trước khi trở thành Youtuber nổi tiếng, anh đã được cư dân mạng chú ý nhờ ứng dụng chia sẻ video Vine. Kênh YouTube của anh hiện có khoảng 18 triệu người đăng ký và 2,7 tỷ lượt xem, thu về cho anh khoảng 15,5 triệu USD mỗi năm.

Preston Arsement

Preston Arsement là một game thủ và là một trong những người phát trực tiếp trên YouTube được trả tiền cao nhất trên thế giới. Preston Arsement thường xuyên phát sóng và đăng tải các video về Call of Duty, vốn rất nổi tiếng trên cộng đồng mạng. Hiện tại, kênh YouTube của anh có hơn 33 triệu người đăng ký và 3,3 tỷ lượt xem giúp anh kiếm được khoảng 19 triệu USD mỗi năm.

Markiplier (Mark Fischbach)

Markiplier, tên thật là Mark Edward Fischbach, là một Youtuber nổi tiếng thế giới, người kiếm rất nhiều tiền từ những video và bình luận hài hước. Anh cũng là người sáng lập ra dòng quần áo thời trang dành cho game thủ. Kênh YouTube của Markiplier hiện có 27,8 triệu người đăng ký và 3,1 tỷ lượt xem, giúp anh kiếm được khoảng 19,5 triệu USD mỗi năm.

Ryan Kaji

Kênh YouTube của Ryan Kaji, 9 tuổi hiện là một trong những kênh có lợi nhuận cao nhất trên thế giới, nhờ vào các bài đánh giá đồ chơi. Kênh YouTube của Ryan Kaji có hơn 41 triệu người đăng ký và hơn 12 tỷ lượt xem, và Youtuber này kiếm được khoảng 30 triệu đô la mỗi năm.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Cầu Thủ Đá Phạt Hay Nhất Thế Giới Khiến Thủ Môn Dè Chừng

Dude Perfect

Dude Perfect là kênh YouTube tập trung vào các trò chơi thể thao mạo hiểm với những tình huống khó đỡ có một không hai. Dude Perfect có 5 thành viên gồm Cody Jones, Tyler Toney, Coby Cotton, Cory Cotton và Garret Hilbert. Kênh YouTube hiện có khoảng 57,5 ​​triệu người đăng ký, 2,7 tỷ lượt xem và doanh thu hàng năm khoảng 23 triệu USD.

MrBeast (Jimmy Donaldson)

MrBeast, tên thật là Jimmy Donaldson, là một Youtuber nổi tiếng thế giới với hơn 40 triệu người đăng ký. Để thu hút khán giả, các video của anh được đầu tư kỹ lưỡng với số tiền không hề nhỏ, nội dung video là những câu chuyện giật gân, ma mị. Hiện tại, các kênh YouTube với hơn 3 tỷ lượt xem tạo ra khoảng 24 triệu đô la mỗi năm cho người dùng YouTube

Kênh Reed & Link xoay quanh những câu chuyện hài hước thường ngày của Reed McLaughlin và Charles Lincoln. Kênh YouTube của họ hiện có khoảng 41,8 triệu người đăng ký, 19 tỷ lượt xem và khoảng 20 triệu USD doanh thu hàng năm.

Đây là top 10 youtuber giàu nhất thế giới do chúng tôi tổng hợp và đánh giá theo internet. Hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm hiểu và nhận được nhiều thông tin hữu ích về youtuber giàu nhất thế giới!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *