Sigil là gì? Sigil có hại không? là câu hỏi phổ biến của các bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé!

Sigil là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách vẽ Sigil theo tên
Sigil là gì? Tìm hiểu chi tiết và cách vẽ Sigil theo tên

Sigil là gì?

Sigil là một biểu tượng bạn tạo ra với mục đích thay đổi thực tế theo ý muốn của bạn. Tất cả các sigis được mã hoá cụ thể theo mục đích riêng, vì dụ như:  để giàu có hơn, để thu hút đối tác, để vạch đường danh giới mạnh mẽ, để chưa lành tâm hồn bên trong… Mỗi sigils lại có đặc điểm khác nhau tuỳ theo ý muốn của chủ sở hữu.

Sigil là gì? Cách tạo Sigil?
Sigil là gì? Cách tạo Sigil?
Các mẫu sigil phổ biến
Các mẫu sigil phổ biến

Trong xã hội hiện đại ngày nay, sigils được sử dụng như một phương pháp giúp bạn quyết tâm, tự tin thực hiện các ý định.  Thông qua sigils bạn có thể biến đổi ý định, mong muốn hành động thành biểu tượng riêng cụ thể cho bản thân. Sigils cũng dần trở thành biểu tượng hot trend của các bạn trẻ hiện nay.

Nguồn gốc của Sigil

Từ sigil bắt nguồn từ tiếng Latin, có nghĩa là siggilum, các thành viên của Golden Dawn hoàn toàn quen thuộc với nó. Các nghệ sĩ và huyền bí  Austin Osman Spare từng có phương pháp riêng biệt để phát triển và sử dụng sigil. Nó đã có sự tác động lớn đến huyền bí hiện đại.

Nguồn gốc của sigil
Nguồn gốc của sigil
Sigil có hại không?
Sigil có hại không?

Austin Osman Spare đã thay đổi tập quán thời trung cổ sử dụng sigil gợi lên các thực thể cho rằng các sinh vật siêu nhiên chỉ đơn giản là phức tạp trong vô thức và có thể tích cực tạo ra thông qua quá trình sigilization. Điểm đặc biệt của sigil là bỏ qua tất cả các niềm tin đã có từ trước đó. 

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Xuân Cung Đồ Là Gì ⚡️ Khám Phá +50 Bức Họa Cung Đồ Xưa

Các sigil không thể kiểm soát được quỷ truyền thống và thiên thần. Nó chỉ có thể kiểm soát được lực lượng trong vô thức của người điều hành cụ thể. Sigil được mã hoá với một mục đích duy nhất và chỉ có thể hoá giải bởi người tạo ra chúng, cho phép được giữ bí mật khi vũ trụ hoạt động để xếp hàng và cung cấp kết quả mong muốn.

Ma thuật sigil là gì?

Phép thuật sigil là cách thực hành chính để tạo ra biểu tượng sigils ( Biểu tượng có chủ ý) nhằm thay đổi thực tế của bạn. Những người thực hành ma thuật sigils sẽ kết hợp suy nghĩ, sáng tạo, ý trí, nghi thức để thực hiện mong muốn của họ.

Vòng tròn ma thuật Sigil Chaos Huyền bí
Vòng tròn ma thuật Sigil Chaos Huyền bí
Sigil Là Gì Và Vì Sao Sử Dụng Sigil Có Thể Nguy Hiểm?
Sigil Là Gì Và Vì Sao Sử Dụng Sigil Có Thể Nguy Hiểm?

Phép thuật sigil là một hình thức giúp ta được trao quyền thay đổi hiện thực, biến chúng thành phù hợp với vận mệnh cuối cùng của chúng ta và phù hợp với cuộc sống. Phép thuật sigil dựa trên triết lý mà chúng ta đồng hoá sáng tạo cùng thực tế.

Sigil có hại không? 

Bản thân sigil không có phép màu thực hiện được hết mong muốn của bạn. Nó chỉ là biểu tượng cho lời kêu gọi hoặc mệnh lệch nhằm tạo sự liên kết với một tinh linh nào đó, tinh linh này sẽ hỗ trợ hoặc phù hộ giúp bạn có được điều mong chờ. Bản chất của việc sử dụng sigil là như vậy, bạn cần hiểu rõ là tránh lạm dụng.

Sigil có hại không?
Sigil có hại không?
Cách sử dụng Sigil để đạt được mong muốn của bạn
Cách sử dụng Sigil để đạt được mong muốn của bạn

Hầu hết các bài viết về sigil trên mạng xã hội đều khuyên bạn không nên lạm dụng, không dùng quá nhiều và không dùng bừa bãi. Nhưng không giải thích cụ thể tại sao không nên lạm dụng, vì sao phải cẩn trọng với sigil, cũng không nói rõ về việc liên kết giữa sigil và tinh linh như thế nào.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Xá Lợi Phật Là Gì? Nguồn Gốc & Sự Linh Ứng Của Xá Lợi Phật

Một số diễn giải đơn giản về sigil trong các group mạng xã hội là nó giúp thúc đẩy tình duyên, tiền tài và nó tuỳ thuộc vào nỗ lực của bạn. Diễn giải như vậy là không sai nhưng chưa đủ tin cậy. Bởi vì sigil là ấn chú sử dụng để gọi tâm linh nên sức mạnh, sự am hiểu, tinh thần lực càng mạnh thì khả năng yêu cầu tinh linh đó thực hiện mong muốn càng hiệu quả.

Cách sử dụng sigil an toàn

Trước khi tiến hành thực hiện sigil, điều đầu tiên bạn cần làm là tìm hiểu thật kỹ qua các trang mạng. Bạn nên đọc từ nhiều nguồn khác nhau, mục đích là để xác minh, so sánh sigil mà bạn muốn dùng ở các trang khác nhau xem nó đã chính xác hay chưa, Có bị biến tấu bởi kẻ ác ý nào không.

Thứ hai, bạn phải đảm bảo độ chính xác của hình vẽ. Khâu này đặc biệt quan trọng vì việc vẽ sai, vẽ thiếu, vẽ dư nét có thể dẫn đến tình trạng vô tác dụng hoặc gây ra những trường hợp không mong muốn ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

Sigil là gì? Hướng dẫn cách tạo Sigil theo tên đơn giản
Sigil là gì? Hướng dẫn cách tạo Sigil theo tên đơn giản
Sử dụng sigil an toàn
Sử dụng sigil an toàn

Cuối cùng là bạn không nên tự ý vẽ sigil lên những vật dụng trong nhà, đồ đạc của bạn, sách vở của người khác vì bất cứ mục đích gì. Không tự sáng chế, cải tạo lại các mẫu sigil có sẵn. Bạn nên chú ý khi thực hiện sigil, vì việc kêu gọi sự hỗ trợ từ các tinh linh hoặc thế lực siêu nhiên luôn phải chịu sự đánh đổi một thứ gì đó.

Khi nào thì tạo sigil tình yêu

Bạn có thể tạo sigil tình yêu khi cảm thấy đường tình duyên của bạn gặp nhiều khó khăn, bạn cảm thấy không có cơ hội trong tình yêu, thiếu may mắn và đam mê trong cuộc sống của bạn. 

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Linh Phù Là Gì? Nguồn Gốc & Ứng Dụng Linh Phù Trong Cuộc Sống
Ảnh sigil tình yêu
Ảnh sigil tình yêu
Sigil tình yêu thật sự
Sigil tình yêu thật sự

Không có phương pháp duy nhất để tạo ra sigil tình yêu, nguyên tắc để khai thác và sử dụng sức mạnh thật sự của sigil là tự bạn tìm ra chúng. Bạn phải truyền tải ý định của bạn thân vào sigil mới thực sự kỳ diệu. Thời điểm đẹp để tạo ra sigil tình yêu là vào thứ 6, khi tất cả các ngôi sao được căn chỉnh để thực hiện một phép thuật mạnh.

Khi nào thì tạo sigil bảo vệ

Bạn sẽ tạo ra sigil bảo vệ khi bạn cảm thấy cuộc sống gặp nhiều nguy hiểm, có điểm báo xấu. Nó có thể là do một người nào đó đang cố gắng làm bạn tổn thương, một người đang hướng điểm xui đến bạn hoặc một ma thuận đen tối phía sau đó. Sigil bảo vệ sẽ giúp bạn chấn an tinh thần, bảo vệ bạn tránh khỏi những nguy hiểm, đẩy những năng lượng xấu ra khỏi cuộc sống của bạn.

Sigil hút tiền bạc
Sigil hút tiền bạc
Sigil bảo hộ cho người sở hữu
Sigil bảo hộ cho người sở hữu

Ngoài ra sigil cũng bảo vệ hào quang cá nhân khi bạn mặc, vẽ hoặc đeo biểu tượng. Nếu bạn muốn tăng sự giàu có, một dấu hiệu có thể được thực hiện cụ thể cho điều này và để tăng may mắn học hành hoặc may mắn tình cảm, một dấu hiệu cụ thể có thể được điều chỉnh.

Trước khi tiến hành thực hiện một nghi lễ tâm linh bạn cần trang bị đầyđủ những kiến thức về nó. bài viết Sigil là gì? Sigil có hại không? là tổng hợp những thông tin về sigil giúp bạn giải đáp những thắc mắc của mình. Hi vọng sau bài viết này bạn sẽ tìm được cho mình một phương pháp nâng cao động lực và yêu cuộc sống của mình hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *