Tháng 1 là cung gì? Mỗi người sinh ra đều có một ngày tháng năm sinh cụ thể, có ý nghĩa rất lớn đối với việc hình thành tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Nếu bạn sinh vào tháng 1, bạn có muốn biết người sinh tháng 1 thuộc cung hoàng đạo nào không? Tính cách và vận mệnh sau này như thế nào? Hãy theo dõi bài viết tháng 1 cung gì dưới đây nhé!

Người sinh tháng 1 là cung hoàng đạo gì ?

Bạn muốn xác định một người thuộc cung hoàng đạo nào trong tháng 1? Đầu tiên, bạn phải xác định chính xác ngày sinh của mình.

  • Ma Kết: Cung hoàng đạo này được tính từ ngày 22 tháng 12 đến ngày 19 tháng 1. Vì vậy, nếu bạn sinh từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 19 tháng 1, bạn là cung Ma Kết.
  • Bảo Bình: Đây là cung hoàng đạo sinh từ 20/1 đến 18/2. Vì vậy, nếu bạn sinh từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1 hàng năm, bạn sẽ có cung Bảo Bình.

Nhiều người còn nói tháng Giêng là đầu năm, là mùa xuân, vạn vật đâm chồi nảy lộc nên người sinh vào tháng Giêng là người mạnh mẽ, năng động và tràn đầy sức sống. Họ cũng là những người thông minh, nhanh nhẹn và rất tâm huyết với công việc, rất nghiêm túc, kỷ luật nhưng cũng không kém phần lãng mạn!

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Theo Thứ Tự IQ

Giải mã cung Ma Kết tháng 1

Ma Kết (22/12 – 19/1) hay còn gọi là chòm sao Nam Dương tượng trưng cho con dê có đuôi cá, người cai quản là sao Thổ, ngũ hành là thổ. Sau đây là những đặc điểm về tính cách và vận mệnh tương lai của cung Ma Kết.

Sinh từ ngày 22/12 – 19/01 thuộc cung Ma Kết

Tính cách

Ma Kết có thể là người truyền thống, hướng nội và rất kỷ luật. Trong mắt mọi người, Ma Kết khó gần hơn, họ luôn nghiêm túc và không quá hài hước. Điều này khiến mối quan hệ của Ma Kết lúc đầu có chút gì đó gần gũi và khó xử. Nhưng có một điều chắc chắn là nếu bạn có thể phá bỏ “bức tường thành” đó thì thật tuyệt khi làm bạn với một Ma Kết.

Ma Kết thực tế & đầy tham vọng

Ma Kết rất tôn trọng bí mật của mình và của người khác. Nếu muốn giữ bí mật, Ma Kết sẽ không bao giờ nói lời nào và nhất định sẽ giữ bí mật.

Sự nghiệp

Trong cuộc sống và sự nghiệp, Ma Kết là người thực tế và đầy tham vọng. Chính vì vậy mà họ không ngại cố gắng, nỗ lực để đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Cuộc sống xung quanh họ không có gì khác ngoài công ăn việc làm, khát vọng, ước mơ và khát vọng.

Ma Kết sinh ra đã có tố chất lãnh đạo

Ngoài ra, các chàng trai và cô gái Ma Kết không bao giờ hài lòng với thực tế. Họ luôn có mục đích sống cao hơn và họ không bao giờ dừng lại.

Tình yêu hôn nhân

Trong số các cung hoàng đạo, Ma Kết cũng là cung chân thành, trung thành và hết lòng vì những người thân yêu của bạn. Đôi khi họ ngây thơ và hoàn toàn tin tưởng nhau, vì vậy rất dễ khiến bản thân rơi vào trạng thái buồn bã, ủ rũ trong một mối quan hệ.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 6 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Đối với Ma Kết, gia đình luôn đặt lên hàng đầu, họ sống có trách nhiệm với gia đình. Họ luôn biết cách giữ nhà cửa sạch sẽ và ngăn nắp, cách dạy con cái và cách cân đối tài chính và chi tiêu. Vì vậy, nếu bạn kết hôn với một Ma Kết, điều đó là tốt, phải không?

Cung Ma Kết hợp với cung nào ?

  • Đàn ông Ma Kết đôi khi rất đẹp so với phụ nữ Kim Ngưu, phụ nữ Bạch Dương và phụ nữ Thiên Bình.
  • Nữ Ma Kết hợp nam Bảo Bình, nam Song Ngư và nam Xử Nữ sẽ rất hòa hợp.

Giải mã cung Bảo Bình tháng 1

Bảo Bình (20/1 – 18/2) đứng thứ 10 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là Bảo Bình, ngũ hành là không khí. Sau đây là tính cách, sự nghiệp, tình yêu của Bảo Bình, các bạn cùng tham khảo nhé!

Sinh trong tháng 1 từ ngày 21/01 – 11/01 cung Bảo Bình

Tính cách

Những người thuộc cung Bảo Bình bản chất rất hòa đồng và thân thiện nên rất được lòng nhau. Họ cũng là những người khá trung thực và tốt bụng. Anh ấy thường là người hiền lành và dịu dàng, nhưng khi gặp nhiều áp lực, anh ấy dễ cáu kỉnh và gay gắt.

Bảo Bình cũng là những người được mời chào và khoe khoang nhiều nhất, và họ thích những lời khen, ngay cả khi họ không biết lời nói đó có đúng sự thật hay không. Bảo Bình sinh vào tháng 1 thường có tính cách bí ẩn, thói quen khác người và lối suy nghĩ mới lạ nên cuộc sống của họ luôn tươi đẹp, mới lạ và nhiều màu sắc.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 2 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Sự nghiệp

Những người thuộc cung Bảo Bình có một con đường sự nghiệp vô cùng tươi sáng bởi sự thông minh nhạy bén và sự hiểu biết sắc sảo của họ. Ngoài ra, họ cũng là những người luôn làm việc chăm chỉ nên Bảo Bình được mệnh danh là cung đầu tiên trong mười hai chòm sao. Họ có tinh thần giúp đỡ người khác rất cao, khi gặp khó khăn họ sẽ giúp đỡ người khác không ngần ngại, biết tiếp thêm sức mạnh để họ có động lực vươn lên trong cuộc sống.

Tình yêu hôn nhân

Đối với Bảo Bình, tình yêu đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Nó giống như một nguồn nước duy trì sự sống. Bảo Bình rất trung thành và lãng mạn. Khi yêu, Bảo Bình thường đặt ra yêu cầu cao ở đối phương nên đôi khi không đạt được mong đợi khiến họ phải thất vọng và tổn thương.

Bảo Bình hợp cung nào ?

  • Bảo Bình nam kết hợp với Thiên Bình nữ và Bạch Dương nữ.
  •  Phụ nữ Bảo Bình hợp với đàn ông Nhân Mã và Ma Kết.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết những người sinh tháng 1 cung gì nào rồi phải không? Dù bạn là nam hay nữ, những người sinh từ 22 tháng 12 đến 19 tháng 1 là cung Ma Kết, hoặc những người sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 là Bảo Bình, nhìn chung những người sinh vào tháng 1 là những người hiền lành. Tốt bụng, chân thành, thực tế. Con đường sự nghiệp của bạn đang rất rộng mở và đón nhận nhiều điều may mắn và thành công trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *