Tháng 2 là cung gì? Mỗi người sinh ra đều có một ngày tháng năm sinh cụ thể, có ý nghĩa rất lớn đối với việc hình thành tính cách, vận mệnh, sự nghiệp và tình duyên của mỗi người. Nếu bạn sinh vào tháng 2, bạn có muốn biết người sinh tháng 2 thuộc cung hoàng đạo nào không? tính cách và số phận tương lai? Mời các bạn cùng theo dõi những bài viết dưới đây của chúng tôi!

Sinh tháng 2 cung hoàng đạo gì ?

Những người sinh vào tháng 2 có thể được chia thành hai cung hoàng đạo:

  • Bảo Bình (sinh từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2)
  • Song Ngư (sinh từ 19 tháng 2. – 20 tháng 3)

Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ 20 tháng 1 đến 18 tháng 2 thì bạn thuộc cung Bảo Bình. Nếu sinh nhật của bạn rơi vào khoảng từ 19 tháng 2 đến 20 tháng 3, bạn thuộc cung Song Ngư.

Những người sinh vào tháng Hai có tính cách nổi bật, rất nhạy bén và rất thông minh. Một đặc điểm nổi bật ở trí thông minh của họ là dù xét từ góc độ nhỏ nhưng tư duy của họ vô cùng trừu tượng và đa diện. Đó là lý do tại sao họ nhìn nhận rất sâu sắc và toàn diện về nhiều vấn đề. Nhưng chúng không thể coi là mơ tưởng, thiếu thực tế, hoàn toàn ngược lại.

Những người sinh vào tháng Hai yêu thích sự tự do và không thích bị ràng buộc hay ép buộc vì bất cứ lý do gì. Do đó, nếu bạn ép buộc hoặc ngăn cấm những người sinh ra dưới dấu hiệu này, bạn đang làm sai tất cả. Phụ nữ sinh vào tháng 2 có một ưu điểm tuyệt vời là vô cùng gợi cảm và quyến rũ, nhưng lại dịu dàng, nhút nhát và hay mắc cỡ. Nói chung, các chàng trai và cô gái có dấu hiệu này có xu hướng rất chân thành và trung thực, vì vậy họ có nhiều bạn bè và được người khác kính trọng.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 9 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Cung Bảo Bình Tháng 2

Bảo Bình (20/1 – 18/2) là chòm sao thứ 11 trong hoàng đạo Trung Quốc, nó có hình ảnh tượng trưng là Bảo Bình, người cai quản sao Thổ và sao Thiên Vương. Nguyên tố của ngũ hành là không khí. Dưới đây là những nét tính cách và vận mệnh của một Bảo Bình trong tương lai.

Tính cách

Bảo Bình được mệnh danh là người đứng đầu cung hoàng đạo bởi những người này thường có đầu óc nhạy bén và đầu óc vô cùng thông minh, nhanh nhạy. Bảo Bình là những người rất năng động, và cuộc sống trong mắt họ thật nhiều màu sắc và tươi đẹp. Họ có những cách nghĩ rất mới và sáng tạo về cuộc sống, con người và sự vật.

Bảo Bình cũng là người lạc quan, vui vẻ và luôn tươi cười. Họ thích một cuộc sống tự do, ít gò bó. Phải nói rằng họ là những người thích phiêu lưu, du lịch và đi chơi cùng gia đình và bạn bè. Họ coi trọng chữ tín nên không thích nói dối, cực kỳ ghét những kẻ dối trá, nếu bạn đánh mất lòng tin của họ thì họ sẽ không bao giờ tin tưởng bạn nữa.

Sự nghiệp

Bảo Bình thông minh bẩm sinh, có con mắt tinh tường và khả năng nhìn xa nên họ luôn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và gọn gàng trong công việc, được mọi người ngưỡng mộ. Bảo Bình luôn có những sáng tạo và ý tưởng mới phải nói là “lập dị” nhưng nó thực sự mang đến cho công việc một hướng đi mới và giúp họ tạo ra những sản phẩm không gây tò mò, kích thích như bất kỳ ai.

Những người mệnh Thủy là những người hy sinh, tận tụy với công việc, họ làm việc có kế hoạch, trật tự và khoa học khiến nhiều người ngưỡng mộ. Bảo Bình thích hợp với những công việc liên quan đến lĩnh vực khoa học, công nghệ và sáng tạo. Họ cũng rất phù hợp với các nghề: hướng dẫn viên du lịch, diễn viên, đạo diễn, tiếp viên hàng không.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 8 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Tình yêu và gia đình

Khi yêu, Bảo Bình nhận thấy “sự tin tưởng thực sự và tôn trọng lẫn nhau”, và họ có xu hướng tìm kiếm một đối tác thông minh, có cùng sở thích và tính cách. Bảo Bình buồn bực về tinh thần, nhưng cũng tủi thân vô cớ. Vì họ luôn muốn được quan tâm, chiều chuộng và chăm sóc.

Nói chung, Bảo Bình là người yêu và người bạn đời lý tưởng. Họ trung thành, đáng tin cậy và luôn mong muốn những điều tốt nhất cho gia đình và người yêu của mình. Nếu bạn thành đôi với những chàng trai cô gái Bảo Bình thì cuộc sống gia đình của bạn sẽ luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười.

Bảo Bình tháng 2 hợp với cung nào ?

  • Bảo Bình đôi khi rất xinh so với Bạch Dương và Nhân Mã.
  • Bảo Bình thích hợp kết bạn với Kim Ngưu và Hổ Cáp
  • Các chòm sao phù hợp là Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình, các chòm sao không phù hợp là Sư Tử, Hổ Cáp

Song Ngư tháng 2

Song Ngư (19 / 2-20 / 3) đứng thứ 12 trong 12 cung hoàng đạo. Biểu tượng của chòm sao này là cá, và nguyên tố trong ngũ hành là nước. Dưới đây là tính cách, sự nghiệp và tình yêu của Song Ngư, hãy xem qua.

Tính cách

Tính cách Song Ngư đầy bí ẩn và khó hiểu. Họ cũng có xu hướng là những người không ổn định, có xu hướng do dự và thiếu quyết đoán khi đối mặt với một vấn đề. Hình ảnh biểu tượng của cung Song Ngư là hai con cá đối lập nhau. Điều này thể hiện ở một mức độ nào đó những mâu thuẫn, suy nghĩ và tính cách đối lập của Song Ngư. Một mặt họ có thể thánh thiện như thiên thần, nhưng mặt khác họ cũng có thể là ác quỷ.

Song Ngư rất cởi mở và hòa đồng, họ rất khó từ chối những yêu cầu giúp đỡ, vì vậy họ không bao giờ bỏ mặc những người cần họ. Song Ngư khá nhạy cảm, họ hay mơ mộng những điều viển vông, lãng mạn nên đôi khi tự mang nỗi đau, hành hạ mình khó trở về thực tại.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Theo Thứ Tự IQ

Song Ngư cũng là những người thích chải chuốt nhất, họ có óc thẩm mỹ cao, vì vậy khi nói về phong cách ăn mặc, họ luôn biết cách làm cho mình nổi bật. Họ cũng biết cách làm cho ngôi nhà của mình đẹp, khoa học và độc đáo. Song Ngư dễ tin tưởng người khác, nhiều khi họ làm việc gì cũng nhanh chóng và thiếu suy nghĩ thấu đáo nên chỉ cần có may mắn là họ sẽ thành công, còn không thì sẽ thất bại.

Sự nghiệp

Điểm mạnh của Song Ngư là họ có trực giác nhạy bén, trí tưởng tượng chính xác và khả năng sáng tạo không giới hạn. Họ thích hợp với những công việc liên quan đến nghệ thuật như nhạc sĩ, đạo diễn, văn học, thơ ca, hội họa, kiến ​​trúc sư…

Song Ngư cũng là người có nhiều ước mơ và khát vọng. Họ là người dễ tiếp thu, lịch sự trong giao tiếp và luôn mong muốn giúp đỡ người khác nên cũng rất được yêu mến.

Tình yêu hôn nhân

Song Ngư thất thường, thường đấu tranh tư tưởng mạnh mẽ, dễ yêu dễ ghét. Nếu họ cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này, họ sẽ rất gần gũi và yêu thương. Nhưng nếu bị tổn thương, bị lừa dối, họ trở nên lạnh lùng, xa cách.

Nếu bạn đã kết hôn và có gia đình. Song Ngư hãy làm những ông bố bà mẹ tuyệt vời. Họ là những người tình cảm và cực kỳ tâm lý, và họ có thể là những người bạn mà bạn chia sẻ, thân thiết như những người bạn.

Song Ngư hợp cung nào

  • Cung Song Ngư hợp với cung nào nhất: Cự Giải, Hổ Cáp
  • Hợp làm bạn: Song Tử, Nhân Mã
  • Cung Song Ngư khắc với Xử Nữ

Trên đây là một số chia sẻ về tháng 2 cung gì? Trên thực tế, dù thuộc cung nào thì chúng vẫn sẽ có những đặc điểm khá riêng biệt mà bạn có thể yên tâm rằng nó sẽ tạo nên sự năng động cho riêng chúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *