Ngoài những trò chơi giải trí, những năm gần đây xuất hiện nhiều trò chơi mạo hiểm. Là một trò chơi mạo hiểm nhưng nó vẫn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho người chơi, và một trò chơi như thế này chỉ dành cho những ai thực sự dũng cảm. Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mạo hiểm để nếm trải cảm giác mạnh, hãy cũng tìm hiểu top 10 trò chơi mạo hiểm nhất thế giới đang có mặt tại đây nhé!

Colossus

Nằm trong Công viên Thorpe ở Anh, Colossus được cho là một trong những trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới. Người chơi rùng mình khi đường ray được thiết kế treo ngược trên không. Nếu bạn là một người gan dạ thì hãy mạnh dạn chơi thử trò chơi này một lần nhé.

Superman Ride

Tác phẩm này được đặt tại Công viên giải trí Six Flags ở New England, Anh. Đó là chuyến tàu siêu tốc với tốc độ chết người, siêu dốc và những khúc cua bất ngờ… nếu có dịp du lịch Vương quốc Anh, bạn đừng quên bỏ qua địa điểm du lịch thú vị này nhé.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Nghỉ Không Lương Là Gì? Quy Định Nghỉ Không Lương Mới Nhất

Tàu lượn siêu tốc Expedition GeForce

Tàu lượn siêu tốc Expedition GeForce được đặt tại Đức, tọa lạc giữa một khu rừng xanh hoang dã. Nếu có cơ hội tham gia trò chơi, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác như bị hút vào không gian, di chuyển qua những cái cây với tốc độ kinh hoàng, thay đổi liên tục và luôn khiến người chơi phải ngạc nhiên.

Đu quay Insanity

Crazy Ferris Wheel nằm trong tòa nhà Stratosphere ở Las Vegas, Mỹ, trông như thể nó lơ lửng bên ngoài tòa nhà. Chơi trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm tốc độ cực cao, cơ thể nghiêng tới 70 độ và có cảm giác phiêu lưu trong vòng quay không ngừng bên ngoài tòa nhà. Những người ưa mạo hiểm sẽ rất thích trò chơi này, ngoài trải nghiệm cảm giác mạnh thì việc ngoạn cảnh ở tầng dưới cũng rất hấp dẫn.

Tàu lượn rơi tự do Tower of Terror

Đây là trò chơi khiến bạn có cảm giác như đang rơi tự do từ các tòa nhà cao tầng với tốc độ nhanh nhất có thể. Nếu tham gia trò chơi này, bạn sẽ được đưa lên đỉnh tháp với tốc độ bình thường, rồi bất ngờ rơi từ độ cao 80 mét với vận tốc lên tới 160km / h. Mặc dù cái tên nghe có vẻ rùng rợn nhưng những người sáng tạo ra trò chơi cũng đã tìm ra phương án an toàn nhất để giữ an toàn cho người chơi.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Bối Cảnh Của Bài Hát Zombie Mà 99% Người Nghe Không Biết

Tàu lượn phun lửa The X2

X2 là một tàu lượn siêu tốc cực nhanh, nơi bạn sẽ quay với tốc độ kinh hoàng và đôi khi bùng cháy và khiến bạn cảm thấy đau tim thực sự. Bạn không nên chơi trò chơi này nếu bạn có tiền sử bệnh tim hoặc sợ đi quá nhanh.

Tàu lượn siêu tốc Kingda Ka

Ở Bắc Mỹ, tàu lượn Kingda Ka là một hình thức giải trí và một trò chơi mạo hiểm không dành cho người yếu tim. Chiều cao của đoàn tàu này lên tới 139 mét, kết cấu quanh co rất chắc chắn, tốc độ tối đa có thể lên tới hơn 200km / h. Đặc biệt với khả năng tăng tốc bất ngờ trên những đoạn xuống dốc khiến bạn như đang nhảy xuống vực sâu mà không hề có chút phanh nào, tổng thể thì đó là một trò chơi khá thót tim.

Trò chơi Fahrenheit

Fahrenheit, nằm trong Công viên giải trí Hershey, Hoa Kỳ, từng giữ kỷ lục về dốc tàu dốc nhất. Con thuyền có độ dốc gần như thẳng đứng lên tới 97 độ. Trò chơi này sẽ khiến bạn chóng mặt với tốc độ siêu nhanh và những con dốc kinh hoàng.

Trò chơi Ejanaika

Đây là trò chơi tàu lượn bốn người nổi tiếng ở Nhật Bản. Khi chơi trò chơi này, bạn sẽ bị treo ngược trên không và lao xuống đường với tốc độ chóng mặt. Nhiều người nổi da gà khi nghe trò chơi này.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Mặt Trời Mọc Hướng Nào & Lặn Hướng Nào? 99% Bạn Không Biết

Tàu lượn bốn chiều Maverick

Đó là một trò chơi có tốc độ chóng mặt khiến người chơi phải thắt dây an toàn vì sợ hãi. Maverick cũng được thiết kế để mang lại cho hành khách cảm giác phấn khích tột độ như đang quay trên đường đua. Đây là một trong những trò chơi mạo hiểm nhất thế giới và bạn nên thử một lần trong đời.

Trên đây là 10 trò chơi cảm giác mạnh nguy hiểm nhất thế giới, nếu có cơ hội đến đây du lịch đừng ngần ngại trải nghiệm xem bạn dũng cảm đến mức nào nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *