Tháng 7 cung gì? Làm sáng tỏ những bí ẩn về tính cách và sự nghiệp của những người sinh tháng 7 này. Mỗi người sinh ra vào một thời điểm cụ thể đều có một số phận riêng. Việc giải mã ngày tháng năm sinh còn giúp bạn hiểu được tính cách, nghề nghiệp và vận mệnh của mình. Vậy những người sinh tháng 7 là cung hoàng đạo nào? Tôi nên chọn nghề như thế nào? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã bí mật này.

Sinh tháng 7 là cung hoàng đạo nào ?

Theo thuyết huyền bí phương Tây, những người sinh vào tháng 7 sẽ thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Cự Giải và Sư Tử.

  • Những người sinh từ ngày 1 tháng 7 đến ngày 22 tháng 7 thuộc cung Cự Giải mệnh thủy, và ngôi sao mặt trăng tượng trưng cho tham vọng, sự mềm mại và trưởng thành.
  • Khoảng thời gian cuối cùng của tháng 7 thuộc về Cung Sư Tử mệnh Hỏa, là người cai trị mặt trời và tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực tối thượng.

Mặc dù những người sinh vào tháng 7 chỉ thuộc một trong hai cung này, nhưng nếu bạn sinh vào những ngày cuối của cung Cự Giải hoặc những ngày đầu của cung Sư Tử, bạn sẽ có một tính cách “hỗn hợp” giữa hai cung này.

Những người sinh vào tháng 7 thường rất dễ nhận biết, họ có xu hướng hướng ngoại, hướng ngoại, hòa đồng và được nhiều người yêu mến vì khiếu hài hước. Tuy nhiên, trong sâu thẳm, họ là những người trầm lặng và không có nhiều bạn thân. Người tháng 7 có lòng tự trọng cao, bình tĩnh, luôn quan sát kỹ mọi việc trước khi đưa ra quyết định. Nếu bạn có một người bạn sinh tháng 7

Cung Cự Giải tháng 7 (22/6 – 22/7)

Cự Giải là cung thứ tư của cung hoàng đạo, và ngôi sao của nó là mặt trăng, biểu tượng là con cua. Cũng bởi vì dấu hiệu nước, giác quan thứ sáu của Cự Giải rất nhạy cảm, giàu cảm xúc và cực kỳ nhạy cảm. Họ dễ dàng đồng cảm với những người kém may mắn hơn mình.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 10 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Một khi bạn tiếp cận họ, bạn có thể bị ấn tượng bởi bản tính hiền lành, đôi khi nhút nhát và rụt rè của Cự Giải. Tuy nhiên, sau khi quen nhau, bạn sẽ thích tính cách của họ vì sự ân cần và chu đáo của họ. Cự Giải cũng là người yêu quý và tôn trọng truyền thống, coi trọng trí nhớ.

Một người biết lắng nghe có thể dễ dàng gây ấn tượng với Cự Giải. Họ luôn tìm kiếm những mối quan hệ vun đắp tình cảm và sống theo cảm tính của mình. Tuy nhiên, đôi khi sự nhạy cảm của họ giống như một con dao hai lưỡi có thể làm tổn thương họ từ phía đối phương khi họ thấy có điều gì đó không ổn.

Tính cách

Cự Giải luôn đặt ra những mục tiêu cá nhân rất cụ thể và chi tiết, tuy nhiên đôi khi những mục tiêu quá lớn có thể khiến những người này mệt mỏi và căng thẳng. Cự Giải luôn tự chủ, luôn tự tay phát triển, không dựa dẫm vào ai.

Bề ngoài lạc quan và yêu đời là thế nhưng Cự Giải lại là người kém may mắn. Họ phải chịu nhiều tủi nhục, thiệt thòi nên tính cách của họ nhạy cảm hơn rất nhiều so với các cung hoàng đạo khác. Đôi khi họ cảm thấy mệt mỏi vì có thái độ thù địch, oán hận người khác nên dễ dẫn đến cản trở các mối quan hệ xung quanh.

Những người cua này ngụy trang bên ngoài khó ưa, nhưng bên trong lại là những người nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Tính cách của Cự Giải giống như một làn sóng, khi sóng dữ dội, khi sóng dữ, khi sóng gió, có lúc bình lặng đến khó tả.

Sự nghiệp

Con đường sự nghiệp của Cự Giải khá trắc trở nhưng ý chí và sự quyết tâm cao giúp người này nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Thậm chí, vì mục đích lớn lao, họ có thể chà đạp lên lợi ích của người khác mà không làm phiền đến người thân, đồng nghiệp.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 4 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Khi đã quyết định, Cự Giải sẽ chấp nhận đánh đổi nhiều thứ để đạt được những mục tiêu đã đề ra. Đối với họ, danh vọng và tiền bạc luôn là những thứ vô cùng quan trọng. Nếu buộc phải lựa chọn giữa danh vọng và tài sản, họ có thể sẵn sàng từ bỏ tình yêu của mình để theo đuổi những gì họ muốn.

Tình duyên

Cự Giải là những người hoạt bát và nhanh nhẹn trong giao tiếp, nhưng họ lại bị động trong tình yêu. Khi đã yêu, họ dễ trở nên yếu đuối, dễ tổn thương và dễ bị tổn thương bởi những lời nói hờ hững. Vì vậy, họ có xu hướng suy nghĩ rất nhiều trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

Những người thuộc cung Cự Giải rất hợp với những người thuộc cung Song Tử hoặc cung Bọ Cạp.

Cung Sư Tử tháng 7 (23/7 – 22/8)

Sư Tử được cho là người hào phóng và mạnh mẽ nhất trong 12 cung hoàng đạo. Tuy mang danh nghĩa chúa nhưng anh là người sống tình cảm, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Một khi đã yêu, họ rất chân thành và chung thủy. Nhưng đừng dại mà phản bội hay làm điều gì tổn thương họ vì bạn sẽ phải nhận “trái đắng” đấy.

Đối với mọi người, Sư Tử là người rất lạc quan, dễ tin tưởng người khác nên rất dễ rơi vào bẫy và thủ đoạn của những người xung quanh. Sự ngây thơ và mù quáng của Leo là điểm yếu mà cô ấy nên khắc phục để hoàn thiện bản thân.

Về tiền bạc, những người này thường có xu hướng rộng rãi hơn và tiêu tiền một cách thiếu thận trọng, điều này khiến nhiều lần lâm vào cảnh “thân bại danh liệt”. Nhưng nhờ sự lạc quan, yêu đời, họ đã nhanh chóng lấy lại cân bằng sau quãng thời gian đen tối.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Top +10 Cung Hoàng Đạo Thông Minh Nhất Theo Thứ Tự IQ

Sư Tử ghét ở một mình, họ không thích ở một mình, vì vậy họ luôn tìm kiếm những niềm vui bất tận. Những người có dấu hiệu này cũng là người độc lập, năng động, tốt bụng và có mục tiêu riêng trong cuộc sống.

Tính cách

Sư Tử có xu hướng thẳng thắn, bướng bỉnh và tin tưởng. Cuộc sống của họ rất chủ quan và thường vô tình dễ bị người khác lợi dụng. Sư Tử cũng rất tuyệt vời với mọi người, họ có nhiều bạn bè, có tham vọng và luôn cố gắng bám lấy bản thân.

Những người sinh vào cuối tháng 7 rất yêu tự do và có tính độc lập cao. Ở họ luôn có một nguồn năng lượng dồi dào và nhiệt huyết có thể lan tỏa đến những người xung quanh. Chính vì vậy, Sư Tử được nhiều người yêu mến vì tính cách hướng ngoại.

Sự nghiệp

Do tính cách thẳng thắn nên sự nghiệp của Sư Tử đôi khi gặp không ít khó khăn, trở ngại. Họ khá cẩu thả, xuề xòa nên công việc không suôn sẻ, dễ bị cấp trên khiển trách.

Nhưng không vì thế mà họ nản lòng, sau mỗi lần vấp ngã trong công việc, Sư Tử càng thêm vững vàng. Họ rút ra bài học nhanh chóng và thúc đẩy bản thân làm việc hướng tới mục tiêu của họ.

Tình Duyên

Chuyện tình cảm của Sư Tử khá lận đận, vất vả. Họ đã đặt nhiều kỳ vọng vào người yêu của mình, vì vậy họ đã thất vọng. Họ yêu rất nhiều, nhưng mối quan hệ không kéo dài. Lấy chồng muộn nhưng những người này lại có cuộc sống viên mãn, hạnh phúc.

Cung Sư Tử phù hợp với Song Tử, Nhân Mã và Bạch Dương.

Những người sinh vào tháng 7 có tính cách và sắc thái riêng biệt tạo thành vòng tròn hoàn hảo trong cung hoàng đạo. Hy vọng bài viết tháng 7 cung gì hữu ích với bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *