Tháng 4 4 cung gì? Cùng giải mã cung hoàng đạo, tháng sinh và tính cách, sự nghiệp, tình duyên của người sinh tháng 4. Những người sinh vào tháng 4 cũng có những bí mật của cuộc sống, họ có tính cách và số phận riêng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về người sinh vào tháng này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Sinh tháng 4 là cung hoàng đạo gì ?

Những người sinh vào tháng 4 thường sôi nổi và luôn muốn trở thành trung tâm của mọi cuộc chơi. Họ cũng yêu thích sự tự do và không muốn bị ràng buộc bởi bất kỳ mối quan hệ nào. Nếu bạn sinh vào tháng 4, bạn có thể thuộc một trong hai cung hoàng đạo là Bạch Dương hoặc Kim Ngưu. chi tiết:

  • Những người sinh từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 19 tháng 4 thuộc cung Bạch Dương thuộc cung lửa, đam mê, mạnh mẽ và cực kỳ quyết liệt.
  • Những người sinh vào cuối tháng 4 có thể thuộc cung Kim Ngưu, và họ có xu hướng yêu thích sự ổn định, nhiệt tình và khao khát cuộc sống.

Mặc dù thuộc hai cung hoàng đạo khác nhau nhưng những người sinh tháng 4 là người sống tình cảm. Đôi khi họ thiếu kiên nhẫn và khó kiểm soát cảm xúc của mình dẫn đến kết cục không tốt. Khi thời tiết chuyển mùa, những người này cũng nên chú ý giữ gìn sức khỏe.

Cung Bạch Dương tháng 4 (21/3 – 19/4)

Những người thuộc cung Bạch Dương được đặc trưng bởi nguyên tố lửa. Họ là những người có nhiều sáng kiến, nhiệt tình và dễ dàng ra quyết định. Họ hòa đồng, thân thiện nên xung quanh Bạch Dương có rất nhiều bạn bè, người thân. Bề ngoài họ là người biết quan tâm và lắng nghe người khác nhưng Bạch Dương lại là người hay giấu giếm cảm xúc và không muốn người khác biết mình nghĩ gì.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 8 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Là người độc lập, Bạch Dương không thích bị ai chi phối. Tuy nhiên, nếu bạn có việc gì cần nhờ vả, họ sẵn sàng làm hết sức mình. Bạch Dương có thể dễ bị nhầm với một người thực dụng, ích kỷ, nhưng sâu thẳm bên trong lại là một người luôn mong muốn được người khác tin tưởng và yêu mến.

Tính cách 

Bạch Dương dũng cảm, mạnh mẽ và luôn sẵn sàng đối mặt với nỗi sợ hãi của mình. Mỗi khi gặp khó khăn, họ luôn tự động viên mình, luôn nhớ rằng chỉ có kẻ hèn nhát mới chọn cách trốn chạy. Bạch Dương cũng yêu thích sự tươi mới và thích khám phá, vẽ nên những mảng màu tươi sáng hơn của cuộc sống. Nhưng họ cũng là những người khó nắm bắt, và rất khó để cho người khác biết một Bạch Dương đang nghĩ gì.

Họ rất tinh ý, biết tính cách và điểm yếu của người khác như cái mu bàn tay nên dễ dàng chiếm thế thượng phong trong mọi cuộc chơi. Bề ngoài, Bạch Dương khá chững chạc nhưng thâm tâm lại là một đứa trẻ nổi loạn.

Sự nghiệp

Trong kinh doanh, Bạch Dương điềm đạm, hòa nhã và luôn biết cách hòa đồng với đồng nghiệp và cấp trên. Họ không thích công việc căng thẳng, không thoải mái. Những công việc tự do, sáng tạo như nhà văn, diễn viên, nhà thiết kế, chính trị gia,… rất phù hợp với Bạch Dương. Mặc dù vậy, họ khá nóng nảy và thiếu kiên nhẫn trong khi chờ đợi. Vì vậy, nếu muốn thành công trong sự nghiệp, Bạch Dương nên biết cách tiết chế bản thân và bỏ qua những chuyện nhỏ nhặt không đáng có trong công việc.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Những Cung Hoàng Đạo Nào Nghèo Nhất Trong 12 Cung ?

Tình duyên

Bạch Dương là cung hoàng đạo tự nhiên che giấu cảm xúc, thích sự ngọt ngào và lãng mạn nhưng lại không giỏi nói cho nửa kia nghe. Nếu bạn có một Bạch Dương, bạn sẽ thấy họ rất chân thật và trung thành trong tình yêu. Bạch Dương cũng rất ít khi khóc, nhưng một khi đã vậy thì chắc hẳn họ sẽ bị tổn thương rất nhiều. Sau một thời gian dài yêu nhau, bạn sẽ cảm thấy Bạch Dương thật trẻ con và đôi khi ích kỷ, nhưng không phải vậy đâu.

Cung Kim Ngưu tháng 4 (20/4 – 20/5)

Không giống như Bạch Dương bản tính năng nổ và hòa đồng, Kim Ngưu rất điềm tĩnh và dễ dàng nhận ra trong đám đông. Họ là những người điềm đạm, ân cần và dịu dàng với cả nam và nữ. Kim Ngưu đôi khi khá dè dặt và bướng bỉnh nhưng lại là cung hoàng đạo ổn định và đáng tin cậy nhất.

Biểu tượng của Kim Ngưu là con bò đực tượng trưng cho sự màu mỡ, khả năng sinh sản, thần Vệ nữ cai trị và tình yêu của sự ổn định. Bất cứ khi nào cần đưa ra quyết định, Kim Ngưu đều suy nghĩ rất lâu. Họ tỉ mỉ về mọi thứ xung quanh, quan sát cẩn thận và không muốn cạnh tranh hay gây gổ với bất kỳ ai trừ khi bị thử thách bởi giới hạn của một Kim Ngưu.

Tính cách

Kim Ngưu là một dấu hiệu ngay thẳng, ổn định, có nguyên tắc và không bao giờ vội vàng. Họ cũng là người có sức chịu đựng cao, có tính kiên nhẫn nhưng không dễ thay đổi, tiếp thu cái mới. Trong cuộc sống, họ được mọi người quý trọng và tôn trọng bởi sự giàu có về kiến ​​thức, khả năng quan sát và ý chí sắt đá của họ. Họ luôn mong muốn hướng đến một cuộc sống hạnh phúc và bình yên.

Có Thể Bạn Quan Tâm:  Tháng 7 Cung Gì? Tử Vi Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp

Sự nghiệp

Kim Ngưu là dấu hiệu cầu tiến, thông minh, chăm chỉ. Tuy nhiên, vì họ không dễ thay đổi hay dễ chấp nhận nên con đường thăng tiến của Kim Ngưu khá gian nan và vất vả. Đối với bạn bè và đồng nghiệp, Kim Ngưu được mọi người tin tưởng. Những người có dấu hiệu Thổ có xu hướng thích hợp với những nghề như giáo viên, họa sĩ, kỹ sư, đầu bếp hoặc những nghề liên quan đến nghệ thuật và sáng tạo.

Tình duyên

Vì các dấu hiệu Thổ thích sự ổn định, Kim Ngưu có thể gặp khó khăn trong việc chọn bạn đời. Họ rất yêu cầu ở mẫu người yêu của mình, tế nhị và chung thủy. Tuy nhiên, Kim Ngưu cũng là người rất chung tình, một khi đã yêu thì sẽ yêu nhau đến cùng và không bao giờ nghĩ đến chuyện phản bội nhau. Nếu bạn có người yêu là Kim Ngưu, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy an toàn khi ở bên họ

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết tháng 4 cung gì, hy vọng các bạn sẽ hiểu thêm về hai cung hoàng đạo Bạch Dương và Kim Ngưu. Hãy cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về các cung hoàng đạo mà bạn quan tâm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *